CÔNG KHAI QUYẾT TOÁN NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC NĂM 2020

CÔNG KHAI THEO THÔNG TƯ 36

Nhà trường thực hiện công khai theo thông tư 36

CÔNG KHAI 2020

QUYẾT ĐỊNH VỀ VIỆC CÔNG BỐ CÔNG KHAI QUYẾT TOÁN NGÂN SÁCH 2020 CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG HỘI THI CHUYÊN ĐỀ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TỈNH NĂM HỌC 2019-2020

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN ĐANG TRONG GIAI ĐOẠN HÌNH THÀNH

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN II – NĂM 2013
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN  THI THỬ ĐẠI HỌC  LẦN II – NĂM 2013 Cùng với việc rà soát, kiểm tra thông tin đăng kí dự thi các trường Đại học - Cao đẳng 2013, trường thpt Trần Nguyên Hãn đã tiến hành tổ chức kì thi thử đại học lần 2 cho học sinh khối 12.

Vào hai ngày 13 và 14 tháng 4 năm 2013, tại trường THPT Trần Nguyên Hãn hơn 400 học sinh khối 12 bước vào kì thi thử đại học lần 2. So với đợt thi trước được nhà trường tổ chức vào 2 ngày 15, 16 tháng 03, ở đợt thi này số lượng thí sinh đăng kí dự thi tăng đáng kể, trong đó nhiều em thi đủ cả hai khối. Sau 1 tháng vừa học vừa ôn luyện kiến thức, các thí sinh bước vào phòng thi khá tự tin. Đặc biệt rút kinh nghiệm từ vòng thi trước, các em nghiêm túc, sử dụng hết thời gian để làm bài. Hiện tượng học sinh đến trễ trong các buổi thi, cũng như thí sinh xin ra trước đã giảm nhiều. Đặc biệt công tác coi thi diễn ra nghiêm túc đã giúp các em có cảm giác đang tham gia một kì thi thật nên tất cả đều cố gắng làm bài. Ở đợt thi này, các thí sinh làm bài theo đề thi của nhà trường. Nhìn chung đề thi các môn sát với cấu trúc đề thi Đại học.

Theo Thầy Phan Ngọc Tấn, Phó hiệu nhà trưởng: “Kỳ thi thử không chỉ có ý nghĩa tập dợt mà điều quan trọng hơn là giúp thí sinh đánh giá năng lực để chọn khối, trường thi vừa sức trước khi đặt bút làm hồ sơ ĐKDT”. Do đó việc tổ chức các kì thi thử đại học của nhà trường là việc làm cần thiết và có ý nghĩa nhất là thời điểm kì thi tuyển sinh đạt học, cao đẳng 2013 đang đến gần.

Đợt thi này số lượng thí sinh đăng kí dự thi tăng đáng kể, trong đó nhiều em thi đủ cả hai khối
Các thí sinh bước vào phòng thi khá tự tin
Công tác coi thi diễn ra nghiêm túc đã giúp các em có cảm giác đang tham gia một kì thi thật nên tất cả đều cố gắng làm bài
Kỳ thi thử không chỉ có ý nghĩa tập dợt mà điều quan trọng hơn là giúp thí sinh đánh giá năng lực để chọn khối, trường thi vừa sức.