TIN VỀ HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP
TIN VỀ HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚPThứ hai, 25 tháng 10 năm 2010, vào tiết sinh hoạt tập thể dưới cờ. Trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức cho học sinh toàn trường tham gia sinh hoạt với chủ đề: “Thanh niên với tình bạn, tình yêu và gia đình”.

TIN VỀ HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP

Chủ đề tháng 10

THANH NIÊN VỚI TÌNH BẠN, TÌNH YÊU VÀ GIA ĐÌNH

Mục đích nhằm để giúp các em hiểu thêm về vai trò của gia đình đối với mỗi người; giúp các em nâng cao hiểu biết và có quan niệm đúng đắn trong tình bạn, tình yêu.

Hình thức tổ chức gồm hai đội thi trả lời câu hỏi trắc nghiệm và trả lời ngắn. Phần tiếp theo hai đội thi hát với những ca khúc ca ngợi tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình.

Đặc biệt có phần câu hỏi dành cho khán giả và khán giả cùng tham gia hát theo chủ đề. Có thể nói buổi sinh hoạt đã tạo ra một bầu khí sôi nổi, hào hứng không chỉ với hai đội thi mà nó còn lôi cuốn tất cả học sinh toàn trường. Mỗi khi câu hỏi ban tổ chức vừa đọc dứt thì tất cả các em đều suy nghĩ và cố gắng tìm câu trả lời.

Kết thúc buổi sinh hoạt đã để lại trong các em niềm vui, vì các em vừa tham gia chơi vừa được học. Chắc chắn các em sẽ thêm yêu gia đình của mình; biết giữ gìn tình bạn của học trò và có thêm những hiểu biết về tình yêu.

Hình hoạt động: