CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

Ngày 18 tháng 12 năm 2017, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã ký quyết định số 1165/QĐ-SGDĐT về việc công nhận học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 năm học 2017 – 2018. Trong kỳ thi năm học này, trường THPT Trần Nguyên Hãn có 12 em đạt giải. Sau đây là danh sách các em học sinh đạt giải.

MÔN

HỌ VÀ TÊN