CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾP ĐOÀN KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ SGK CỦA BQL ĐỀ ÁN NNQG 2020

Ngày 27 tháng 9 năm 2017 trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tiếp đoàn khảo sát đánh giá SGK hệ 10 năm môn tiếng Anh của BQL Đề án NNQG 2020. Đoàn gồm các Thầy cô phụ trách chuyên môn BQL Đề án NNQG 2020.

Trường THPT Trần Nguyên Hãn là trường đầu tiên trên địa bàn thành phố Vũng Tàu tiến hành dạy bộ sách thí điểm hệ 10 năm môn tiếng Anh do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành từ năm học 2015-2016. Đoàn khảo sát đã tiến hành phỏng vấn Ban Giám hiệu, các thầy cô đang giảng dạy chương trình thí điểm, các em học sinh đang học chương trình này cũng như làm các phiếu khảo sát câu hỏi đối với các giáo viên và học sinh. Mục đích của chuyến khảo sát lần này là rà soát, đánh giá bộ sách thí điểm của BQL Đề án NNQG 2020 nhằm tìm hiểu về thực trạng triển khai sử dụng sách thí điểm và thu thập ý kiến của các đối tượng trực tiếp sử dụng bộ sách này. Qua đó, tìm ra các điểm mạnh, điểm yếu, hạn chế của bộ sách xét về mục tiêu, nội dung, phương pháp và thực trạng triển khai sử dụng thí điểm bộ sách tại nhà trường.