THỰC HIỆN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC - CAO HỌC 2019

Sáng ngày 22/7/2019 nhà trường căn cứ lịch tuyển sinh (theo công văn số 796/BGDĐT-GDĐH ngày 6/3/2019 của Bộ GDĐT) hướng dẫn học sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học - Cao đẳng 2019 bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng và mở cửa phòng máy để học sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.

NỘI DUNG CÔNG KHAI

Nội dung "Công khai đối với cơ sở Giáo dục và Đào tạo thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân theo quy định tại thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT cuối năm học 2018-2019 kỳ 30/06/2019"

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THI TOEFL ITP

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8/3

TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ BESS VIỆT NAM 2019

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾP ĐOÀN KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ SGK CỦA BQL ĐỀ ÁN NNQG 2020

Ngày 27 tháng 9 năm 2017 trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tiếp đoàn khảo sát đánh giá SGK hệ 10 năm môn tiếng Anh của BQL Đề án NNQG 2020. Đoàn gồm các Thầy cô phụ trách chuyên môn BQL Đề án NNQG 2020.

Trường THPT Trần Nguyên Hãn là trường đầu tiên trên địa bàn thành phố Vũng Tàu tiến hành dạy bộ sách thí điểm hệ 10 năm môn tiếng Anh do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành từ năm học 2015-2016. Đoàn khảo sát đã tiến hành phỏng vấn Ban Giám hiệu, các thầy cô đang giảng dạy chương trình thí điểm, các em học sinh đang học chương trình này cũng như làm các phiếu khảo sát câu hỏi đối với các giáo viên và học sinh. Mục đích của chuyến khảo sát lần này là rà soát, đánh giá bộ sách thí điểm của BQL Đề án NNQG 2020 nhằm tìm hiểu về thực trạng triển khai sử dụng sách thí điểm và thu thập ý kiến của các đối tượng trực tiếp sử dụng bộ sách này. Qua đó, tìm ra các điểm mạnh, điểm yếu, hạn chế của bộ sách xét về mục tiêu, nội dung, phương pháp và thực trạng triển khai sử dụng thí điểm bộ sách tại nhà trường.