HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN THỬ SỨC VỚI IELTS

Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018.

TẬP HUẤN PHẦN MỀM TRỘN ĐỀ TRẮC NGHIỆM McMIX 2017

BÓNG RỔ TRONG TRƯỜNG HỌC

Thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe thể lực, thể chất cho mọi người. Đây cũng là một cách để xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao tinh thần đồng đội của mọi người. Đặc biệt, với thế hệ trẻ càng phải được quan tâm về vấn đề này.

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾP ĐOÀN KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ SGK CỦA BQL ĐỀ ÁN NNQG 2020

Ngày 27 tháng 9 năm 2017 trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tiếp đoàn khảo sát đánh giá SGK hệ 10 năm môn tiếng Anh của BQL Đề án NNQG 2020. Đoàn gồm các Thầy cô phụ trách chuyên môn BQL Đề án NNQG 2020.

Trường THPT Trần Nguyên Hãn là trường đầu tiên trên địa bàn thành phố Vũng Tàu tiến hành dạy bộ sách thí điểm hệ 10 năm môn tiếng Anh do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phát hành từ năm học 2015-2016. Đoàn khảo sát đã tiến hành phỏng vấn Ban Giám hiệu, các thầy cô đang giảng dạy chương trình thí điểm, các em học sinh đang học chương trình này cũng như làm các phiếu khảo sát câu hỏi đối với các giáo viên và học sinh. Mục đích của chuyến khảo sát lần này là rà soát, đánh giá bộ sách thí điểm của BQL Đề án NNQG 2020 nhằm tìm hiểu về thực trạng triển khai sử dụng sách thí điểm và thu thập ý kiến của các đối tượng trực tiếp sử dụng bộ sách này. Qua đó, tìm ra các điểm mạnh, điểm yếu, hạn chế của bộ sách xét về mục tiêu, nội dung, phương pháp và thực trạng triển khai sử dụng thí điểm bộ sách tại nhà trường.