THỰC HIỆN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC - CAO HỌC 2019

Sáng ngày 22/7/2019 nhà trường căn cứ lịch tuyển sinh (theo công văn số 796/BGDĐT-GDĐH ngày 6/3/2019 của Bộ GDĐT) hướng dẫn học sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học - Cao đẳng 2019 bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng và mở cửa phòng máy để học sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.

NỘI DUNG CÔNG KHAI

Nội dung "Công khai đối với cơ sở Giáo dục và Đào tạo thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân theo quy định tại thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT cuối năm học 2018-2019 kỳ 30/06/2019"

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THI TOEFL ITP

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8/3

TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ BESS VIỆT NAM 2019

KHEN THƯỞNG HỌC SINH ĐẠT GIẢI CUỘC THI KHKT CẤP TỈNH

Trong cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2017-2018 trường THPT Trần Nguyên Hãn có tổng số 07 học sinh tham gia ở 03 lĩnh vực (Khoa học xã hội và hành vi, Kỹ thuật cơ khí và Khoa học vật liệu) và tất cả các em đều đạt giải. Trong đó có 02 giải Nhất, 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích.

Sau đây là danh sách các em đạt giải

1. Đàm Nguyễn – 11A1 – Giải Nhất
  2. Nguyễn Thị Thu Ngân – 11C5 – Giải Nhất
  3. Trần Hải Đăng – 10A1 – Giải Nhất