HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN THỬ SỨC VỚI IELTS

Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018.

TẬP HUẤN PHẦN MỀM TRỘN ĐỀ TRẮC NGHIỆM McMIX 2017

BÓNG RỔ TRONG TRƯỜNG HỌC

Thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe thể lực, thể chất cho mọi người. Đây cũng là một cách để xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao tinh thần đồng đội của mọi người. Đặc biệt, với thế hệ trẻ càng phải được quan tâm về vấn đề này.

HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN VỚI QUY TẮC ỨNG XỬ
HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN VỚI QUY TẮC ỨNG XỬNhà trường không chỉ là nơi đào tạo những con người có năng lực mà phải có phẩm chất đạo đức của một công dân tốt, có trách nhiệm đối với xã hội. Do đó giáo dục nhân cách cho học sinh trở thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường nói chung và trường THPT Trần Nguyên Hãn nói riêng

Vào tiết chào cờ sáng thứ 2, ngày 15/10/2012, cô Phùng Thị Lan –Tổ trưởng tổ Ngữ Văn, thay mặt nhà trường đã phổ biến Quy tắc ứng xử đến toàn thể học sinh.

Bản Quy tắc ứng xử đã được những thầy cô giàu kinh nghiệm sư phạm cũng như kĩ năng sống cùng thảo luận biên soạn dựa trên những những chuẩn mực đạo đức nói chung và những quy tắc ứng xử dành cho học sinh THPT nói riêng. Toàn bộ bản quy tắc gồm 5 điều với những quy định cụ thể việc học sinh nên và không nên làm trong giao tiếp, ứng xử ở nhà trường, gia đình và nơi công cộng. Nhìn chung các quy tắc được biên soạn khá chặt chẽ, cụ thể, chi tiết và dễ hiểu, phù hợp với nhận thức của các em nên được học sinh toàn trường rất chăm chú lắng nghe, tiếp nhận, coi đây như một cẩm nang để vận dụng vào thực tiễn.  Như vậy,  bản Quy tắc ứng xử của học sinh được phổ biến rộng rãi trong toàn trường chứng tỏ trường THPT Trần Nguyên Hãn đã thực hiện đúng mục tiêu, nhiệm vụ của nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

T.L

Nhà trường không chỉ là nơi đào tạo những con người có năng lực mà phải có phẩm chất đạo đức của một công dân tốt, có kĩ năng sống, giao tiếp ứng xử đúng với chuẩn mực của xã hội.