LỄ KỈ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2012)
LỄ KỈ NIỆM 30 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2012)Sáng 20/11/2012, Trường THPT Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Lễ Mít Tinh Kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2012)

Đến dự buổi lễ có Ban đại diện hội CMHS nhà trường cùng toàn thể cán bộ GV - CNV và hơn 1500 học sinh toàn trường. Đặc biệt thầy và trò nhà trường vui mừng, phấn khởi được đón tiếp các thầy cô trong hội giáo chức dù tuổi đã cao nhưng không quản khó khăn, đến chung vui cùng nhà trường. Ngoài sự hiện diện quý báu của các vị quan khách, nhà trường còn vui mừng đón nhận nhiều lẵng hoa tươi thắm của các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn thành phố Vũng Tàu.

Dưới sự điều hành của cô Lê Thị Lan Anh - Phó hiệu trưởng nhà trường, buổi lễ diễn ra trang trọng và thiêng thiêng. Đại diện  Ban cha mẹ học sinh, bà Nguyễn Thu Hồng đã có những lời tri ân sâu sắc dành cho thầy cô – những người làm nghề “trồng người” cao quý. Về phía lãnh đạo nhà trường, Thầy Thái Hưng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng có bài phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự và tự hào của  những người làm nghề dạy học trước sự quan tâm của toàn xã hội.

Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã tiến hành phát thưởng cho các giáo viên, cán bộ, công nhân viên có nhiều đóng góp cho sự phát triển của nhà trường; các tập thể lớp, những học sinh đạt giải trong kì thi học sinh giỏi cấp tỉnh, các em có điểm tồng kết cao Nhất, Nhì, Ba của mỗi khối giữa học kỳ I.

Bên cạnh đó, nhằm động viên và tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nhưng luôn cố gắng nỗ lực trong học tập, trong buổi lễ, nhà trường đã phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh  tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” lần thứ 4 cho các em học sinh.

“Chúng em yêu vô cùng những lời giảng của các thầy cô vì ở đó chúng em được đến với bến bờ tri thức, được khơi gợi những khát vọng sống hướng tới chân – thiện – mĩ và ... chúng em nhận ra thời gian đã làm tóc thầy thêm bạc ...” Lời phát biểu của em Nguyễn Thị Thiên Kim (lớp 12A1) thay mặt cho học sinh toàn trường thật xúc động khi nhắc đến công ơn của thầy cô.

Khép lại buổi lễ là những bài hát sâu lắng ngợi ca mái trường thầy cô, bạn bè của các em học sinh trong Đội văn nghệ đoàn trường. Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 thật sự là một ngày hội tưng bừng – để lại ấn tượng sấu sắc cho thầy và trò nhà trường – là nguồn động viên lớn đối với các thầy các cô trong sự nghiệp trồng người đầy cao quý và vẻ vang.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ