Hội thảo "Lịch sử hình thành và phát triển Trường THPT Trần Nguyên Hãn - TP Vũng Tàu"

I-        Người phụ trách sưu tập và biên soạn tài liệu :

Tập tài liệu “ Trần Nguyên Hãn - những chặng đường ” được Nhà giáo Ưu tú Bùi Thị Loan, nguyên hiệu trưởng trường THPT Trần Nguyên Hãn - đã công tác tại trường từ 1977 đến 2006 - sưu tập và biên soạn.

II-      Mục đích của hội thảo:

Hội thảo sẽ thông qua các nội dung sau:

1- Xác định năm thành lập trường chính xác nhất trong quá trình phát triển của nhà trường.

2- Bổ sung và điều chỉnh tài liệu “Trần Nguyên Hãn-những chặng đường” .

3- Dựa vào tài liệu do Nhà giáo ưu tú Bùi Thị Loan biên soạn và dựa vào các ý kiến đóng góp, thảo luận, nhà trường sẽ biên soạn văn bản chính thức về lịch sử hình thành và phát triển trường THPT Trần Nguyên Hãn.

III- Tinh thần việc tổ chức hội thảo:

1- Hội thảo với tinh thần tự nguyện, thể hiện tình cảm dành cho trường THPT Trần Nguyên Hãn, nơi mà các Thầy, cô, anh, chị, … đã từng làm việc, từng học tập hay ít nhiều có liên quan đến nhà trường.

2- Mọi ý kiến đóng góp dù nhỏ đều được trân trọng xem xét, thảo luận và là các tư liệu quý cho việc viết chính xác lịch sử hình thành và phát triển nhà trường.

3- Qua hội thảo, trường THPT Trần Nguyên Hãn ước mong các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đã và đang công tác, học tập dưới mái trường Trần Nguyên Hãn có thể tự hào về bề dày lịch sử, về truyền thống “Tôn sư trọng đạo” và những thành tích về giáo dục, đào tạo của nhà trường.

IV- Tổ chức hội thảo:

1-Khách mời:

Là các Thầy giáo, Cô giáo, nhân viên, các cựu học sinh đã từng công tác, học    tập từ trước năm 1975 đến nay.

- Cô Bùi Thị Loan               (Nguyên HT trường từ 1977 - 2006)

- Ông Huỳnh Hy                  (GV trường truyền tin trước 1975).

- Ông Nguyễn Thế Khoán  (GV trường truyền tin trước 1975)

- Ông Trần văn Viên              ( GV tiếp quản trường 1975)

- Ông Đỗ Thanh                                 (GV cũ trước 1975)

- Ông Vũ Minh Chương                    (GV cũ trước 1975)

- Ông Trần Hữu Thạnh                      (GV cũ trước 1975)

- Ông Nguyễn Toàn Vĩnh                  (GV cũ trước 1975)

- Bà Võ Thị Chỉnh                              ( Nhân viên trước 1975)

- Cô Nguyễn Thị Châu    CTCĐ       (GV sau 1975 đã nghỉ hưu)

- Cô Trần Thị Tám          CTCĐ        (GV đang công tác)

- Anh Trần Văn Dũng                        (Cựu HS )

- Anh Nguyễn Đại Tài                       (Cựu HS )

- Chị Nguyễn Thị Mai                        (Cựu HS )

- Anh Diệp Hò                                    (Cựu HS )

2. Vì lí do thời gian và khó khăn về thông tin vì vậy khách  mời tham gia hội thảo có thể chưa được đầy đủ. Nhà trường xin trân trọng kính mời Quí Thầy giáo, Cô giáo, các cựu học sinh đã từng công tác, học tập tại nhà trường và còn lưu giữ những ký ức, những sự kiện quý về trường dành chút thời gian về tham dự buổi hội thảo. Mọi ý kiến tham gia đóng góp của Quí Thầy giáo, Cô giáo và các cựu học sinh cho buổi hội thảo đều được nồng nhiệt tiếp nhận và trân trọng.

Để việc đón tiếp được chu đáo, xin mời Quí đại biểu liên hệ thông báo với nhà trường qua địa chỉ email: trannguyenhanhighschool@gmail.com hoặc qua số điện thoại: 0903 720 939  thầy Nguyễn Văn Liêm – Phó hiệu trưởng nhà trường.

3. Xin mời Quí Thầy giáo, Cô giáo và các cựu học sinh đã từng công tác và học tập tại nhà trường tham gia đóng góp ý kiến, các tư liệu, hình ảnh về các hoạt động của nhà trường các thời kỳ qua địa chỉ email trannguyenhanhighschool@gmail.com hoặc có thể liên hệ trực tiếp với nhà trường. Nhà trường rất cần những tư liệu, hình ảnh để thực hiện quyển “Kỷ yếu Trường THPT Trần Nguyên Hãn”.

4. Quí đại biểu có thể tham khảo tài liệu “Trần Nguyên Hãn- những chặng đường” trên trang Web nhà trường.

5. Hội thảo được tổ chức vào lúc: 8 giờ sáng, ngày thứ bảy 2/11, tại trường   THPT Trần Nguyên Hãn.

----------------------------------------------------