Chào mừng quý khách đến với trang Web của Trường THPT Trần Nguyên Hãn
TIN TỨC NỔI BẬT
QUYẾT ĐỊNH 181/QĐ-THPT.TNH

VỀ VIỆC CÔNG BỐ CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁNH NHÀ NƯỚC ĐẾN QUÝ 4 NĂM 2023 (KINH PHÍ CHI KHÔNG THƯỜNG XUYÊN) CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN


QUYẾT ĐỊNH 180/QĐ-THPT.TNH

VỀ VIỆC CÔNG BỐ CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU, CHI NGÂN SÁNH NHÀ NƯỚC ĐẾN QUÝ 4 NĂM 2023 (KINH PHÍ CHI THƯỜNG XUYÊN) CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN


QUYẾT ĐỊNH CÔNG BỐ CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC QUÝ 4 NĂM 2023

Về việc công bố công khai dự toán thu, chi ngân sách nhà nước tới quý 4 năm 2023 (kinh phí chi không thường xuyên) trường THPT Trần Nguyên Hãn


THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ

Kính gửi: Các trung tâm ngoại ngữ và tổ chức khảo sát năng lực ngoại ngữ Tiếng Anh


Phổ biến Nghị định số 73/2023/NĐ-CP

V/v triển khai tuyên truyền, phổ biến Nghị định số 73/2023/NĐ-CP ngày 29/9/2023 của Chính phủ Quy định về khuyến khích, bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì lợi ích chung

 
Video clip
Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Website của chúng tôi qua đâu ?
Web tìm kiếm
Email
Khác
Xem tài liệu - đề cương
 
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỜNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2012-2015
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỜNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2012-2015

Do hình thức thi cử giành cho học sinh khối 12 năm nay có nhiều đổi mới, đề thi mở, thời gian thi dời xuống đầu tháng 7/2015, chính vì  vậy, hầu hết các trường THPT trên địa bàn Tỉnh đều tập trung vào việc ôn tập cho học sinh, giúp các em có đầy đủ kiến thức để đối phó với kì thi trước mắt còn rất lạ lẫm và nhiều băn khoăn, lo lắng. Cũng chính vì vậy mà buổi lễ tri ân và trưởng thành của học sinh khối 12 năm nay diễn ra muộn hơn so với các năm học trước.

            Để chuẩn bị cho Lễ Tri ân, từ hai tuần trước, các em học sinh đã viết thư bày tỏ cảm xúc của mình gửi về cho chương trình. Các em có thể bày tỏ lời cảm ơn, lời xin lỗi hay kể lại những kỉ niệm sâu sắc của mình trong ba năm học tại mái trường THPT Trần Nguyên Hãn. Các em có thể viết những tâm sự thầm kín của mình mà vì nhiều lí do các em không thể bày tỏ trực tiếp với cha mẹ thầy cô. Chương trình đã nhận được rất nhiều lời tâm sự xúc động của các em, và Ban tổ chức đã  biên tập lại thành tiết mục “Tiếng nói tri ân” giúp các em chuyển tải thông điệp của mình đến thầy cô, cha mẹ, bạn bè và mái trường.

Chương trình Lễ Tri ân được tổ chức vào chiều 26 tháng 6,  bắt đầu từ 17h30 đến 21h. Mở đầu là tiết mục “Tiếng nói tri ân” do học sinh khối 12 niên khóa 2012-2015 thực hiện. Trong không gian áp áp, trên nền nhạc sâu lắng, thiết tha, các em học sinh lần lượt bày tỏ lòng biết ơn đối với công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, công lao dạy dỗ của thầy cô. Bên cạnh đó, các em còn gửi lời cảm ơn đến những người bạn đã đồng hành trong suốt quãng đời đi học. Một điều đáng mừng, đó chính là lời cảm ơn sâu sắc  mà các em gửi đến các cô chú căn tin “vì đã nấu cho em món ngon mỗi ngày”, các bác bảo vệ “vì đã luôn bảo vệ trường thật tốt” cho các em học không gian học tập an toàn. Các em còn cảm ơn cô cán bộ Y tế vì đã chăm sóc sức khỏe cho các em. Các em cũng không quên cảm ơn các bác giữ xe, các cô văn phòng và các bạn trong văn phòng đoàn... Tất cả những lời cảm ơn, những lời bày tỏ chân thành mà các em giành cho cha mẹ, thầy cô, bạn bè và mái trường cho thấy các em đã thực sự trưởng thành, đã chín chắn sâu sắc trong suy nghĩ và đã đến lúc các em có thể tự tinvững bước vào đời.

Bên cạnh những lời bộc bạch, các em còn gửi đến cha mẹ thầy cô những bài hát với ca từ trong sáng và những hoạt cảnh đáng yêu về tuổi học trò nhiều mộng mơ, tinh nghịch. Các em còn tái hiện hình ảnh người cha mỗi ngày đưa con đến trường và hồi hộp lo lắng chờ đợi trước cổng trường  khi con bước vào kì thi THPT QG. Phần cuối của tiết mục “Tiếng nói tri ân” là những bó hoa tươi thắm mà các em lớp trưởng thay mặt cho học sinh các lớp dâng tặng cho cha mẹ, thầy cô. Bà Đào Thị Oanh, đại diện cho toàn thể các bậc phụ huynh, thầy hiệu trưởng Phan Ngọc Tấn đại diện cho tập thể giáo viên nhà trường và tất cả các giáo viên chủ nhiệm đã vinh dự được mời lên sân khấu để nhận hoa và chụp hình lưu niệm với các em.

Sau tiết mục “Tiếng nói tri ân” của các em học sinh khối 12, thầy Hiệu trưởng Phan Ngọc Tấn đã nói lời chia tay và dặn dò và gửi lời chúc may mắn đến các em trước lúc ra trường. Bà Đào Thị Oanh- trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường cũng phát biểu cảm ơn nhà trường đã dìu dắt các em trong ba năm học vừa qua và chúc các em học sinh đạt thành tích tốt trong kì thi THPT QG sắp tới.

Phần tiếp theo của chương trình lễ tri ân là hoạt động “Tiếp sức mùa thi” do công đoàn và nhà trường thực hiện. Hoạt động “tiếp sức mùa thi” là hoạt động quyên góp, hỗ trợ các em học sinh có điều kiện gia đình khó khăn có thể tham gia kì thi THPT QG tại TP.HCM. Nhà trường đã trao 31 suất học bổng trị giá từ 500.000đ đến 1,500.000 cho những em thuộc diện chính sách, hộ nghèo và có hoàn cảnh gia đình đặt biệt khó khăn. Bên cạnh đó, mỗi em học sinh trong danh sách trên còn nhận phần hỗ trợ trị giá 500.000 của thành đoàn và phòng Giáo Dục thành phố Vũng Tàu. Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm tiếp sức cho học sinh của nhà trường vượt qua những khó khăn trước mắt khi tham gia kì thi THPT QG.

 

Phần cuối của buổi lễ tri ân là chương trình liên hoan chia tay các em học sinh khối 12 niên khóa 2012-2015. Song song với phần liên hoan là chương trình “Quà tặng đặc biệt” mà các lớp giành tặng các thầy cô chủ nhiệm và các thầy cô đã giảng dạy mình trong ba năm học vừa qua. Mỗi lớp một tiết mục, một thình thức, một màu sắc khác nhau song đã đem đến cho buổi Lễ Tri ân một không khí vừa xúc động vừa rộn ràng, náo nức.

Buổi LễTtri ân kết thúc với tiết mục “Nối vòng tay lớn” truyền thống của nhà trường. Trên nền ca khúc “Nối vòng tay lớn” học sinh toàn trường nắm tay nhau chạy vòng quanh sân trường thể hiện tinh thần đoàn kết và thân ái. Mặc dù trãi qua một thời gian ôn tập dài và mệt mỏi song các em vẫn thể hiện được tinh thần và nhiệt huyết tuổi trẻ qua những điệu nhạc sôi động kết thúc chương trình.

Chương trình Lễ Tri ân của nhà trường diễn ra trong không khí chân thực và cảm động.  Chương trình không sa vào hình thức, “diễn kịch” như các chương trình Lễ tri ân mà báo chí phản ảnh. Chương trình Lễ tri ân là một trong những hoạt động giáo dục kỹ năng sống quan trọng, một trong những hoạt động giáo dục có giá trị thiết thực và là niềm tự hào của thầy và trò trường THPT Trần Nguyên Hãn.


 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Các tin khác:
HÈ NHỚ THƯƠNG
Trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tỗ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông trong dịp tết và tặng quà tết cho học sinh nghèo.
Tặng các em lớp 12 Trường THPT Trần Nguyên Hãn.
GỬI NGƯỜI LÍNH ĐẢO
NGƯỜI HIỆU TRƯỞNG CỦA CHÚNG TÔI
THẦN TƯỢNG CỦA TÔI
Cuộc thi làm báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!
CÔ GÁI THỦ KHOA CÓ TẤM LÒNG NHÂN ÁI
PHƯƠNG ANH – CÔ BÉ CÓ NHIỀU MƠ ƯỚC
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI RUNG CHUÔNG VÀNG KHỐI 11 NĂM HỌC 2013 - 2014
 
Tin tức
QUYẾT ĐỊNH 181/QĐ-THPT.TNH

QUYẾT ĐỊNH 180/QĐ-THPT.TNH

QUYẾT ĐỊNH CÔNG BỐ CÔNG KHAI DỰ TOÁN THU CHI NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC QUÝ 4 NĂM 2023

THÔNG BÁO MỜI CHÀO GIÁ

Phổ biến Nghị định số 73/2023/NĐ-CP

QUYẾT ĐỊNH 149/QĐ-THPT.TNH

QUYẾT ĐỊNH 150/QĐ-THPT.TNH
Trường Cao Đẳng Sư Phạm
Tuyển sinh 2019
Lượt truy cập:  8.189.295
 
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun
may ao thun Kem sua chua May ao thun may ao thun dong phuc Dinh cu Canada dich vu ke toan tron goi san xuat đo bo san xuat huy hieu Day deo the