CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TRONG HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” LẦN III NĂM HỌC 2015-2016
GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TRONG HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG”  LẦN III  NĂM HỌC 2015-2016

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ , tâm hồn và năng khiếu của người phụ nữ trong thời đại mới đồng thời chào mừng ngày quốc tế hạnh phúc (20/03), Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” lần III- năm học 2015-2016.

Thời gian tổ chức hội thi: chủ nhật ngày 20 tháng 3 năm 2016

Địa điểm: trường THPT Vũng Tàu

Thành phần tham gia cuộc thi: mỗi trường THPT cử 01 nữ giáo viên và mỗi phòng Giáo dục cử 02 nữ giáo viên tham gia. Tổng số lượng nữ giáo viên tham gia hội thi là 38. Đại diện cho trường THPT Trần Nguyên Hãn tham gia dự thi là cô Từ Thị Lý- Phó chủ tịch Công đoàn, giáo viên bộ môn Sinh học.

Mỗi thí sinh phải tham gia ba phần thi: trang phục áo dài, trang phục tự chọn và phần thi tài năng. Sau ba phần thi trên, Ban Giám Khảo sẽ chọn ra 10 gương mặt “tài năng, duyên dáng nhất” để tham gia vòng chung kết ứng xử. Cô Từ Thị Lý đã hoàn thành tốt cả ba vòng thi và xuất sắc lọt vào tốp 10 để tham gia phần thi ứng xử- giải quyết các tình huống sư phạm do BGK đưa ra.

Kết thúc vòng chung kết ứng xử, ban tổ chức đã chọn ra được 1 giải nhất, 2 giải II, 03 giải III và 04 giải KK. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều giải phụ như: giải thí sinh tích cực, giải thí sinh có gương mặt khả ái nhất, giải thí sinh có mái tóc đẹp nhất, giải thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất, giải thí sinh mặc trang phục tự chọn đẹp nhất, giải thí sinh tài năng nhất...Cô Từ Thị Lý- đại diện trường THPT Trần Nguyên Hãn đã đạt giải KK và được công nhận là “Cô giáo tài năng duyên dáng” của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi

Tốp 10 “Cô giáo tài năng duyên dáng”