HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

Đã thành thông lệ hàng năm, để tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm những sân chơi bổ ích, giúp các em ôn luyện kiến thức, đặc biệt là trải nghiệm những kỹ năng sống cần thiết, Ban Giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường THPT Trần Nguyên Hãn đã có nhiều nỗ lực cố gắng để tổ chức nhiều sân chơi cho các em trong đó có hội thi “Học sinh xuất sắc của năm”.

HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS , Thứ hai, ngày 27/11/2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề năm 2017 ““Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Người thực hiện: cô Phan Thị Mỹ Hạnh- Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế học đường.

THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG

VỀ NGUỒN

GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TRONG HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” LẦN III NĂM HỌC 2015-2016
GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TRONG HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG”  LẦN III  NĂM HỌC 2015-2016

Với mục đích tôn vinh vẻ đẹp ngoại hình, trí tuệ , tâm hồn và năng khiếu của người phụ nữ trong thời đại mới đồng thời chào mừng ngày quốc tế hạnh phúc (20/03), Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã tổ chức hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng” lần III- năm học 2015-2016.

Thời gian tổ chức hội thi: chủ nhật ngày 20 tháng 3 năm 2016

Địa điểm: trường THPT Vũng Tàu

Thành phần tham gia cuộc thi: mỗi trường THPT cử 01 nữ giáo viên và mỗi phòng Giáo dục cử 02 nữ giáo viên tham gia. Tổng số lượng nữ giáo viên tham gia hội thi là 38. Đại diện cho trường THPT Trần Nguyên Hãn tham gia dự thi là cô Từ Thị Lý- Phó chủ tịch Công đoàn, giáo viên bộ môn Sinh học.

Mỗi thí sinh phải tham gia ba phần thi: trang phục áo dài, trang phục tự chọn và phần thi tài năng. Sau ba phần thi trên, Ban Giám Khảo sẽ chọn ra 10 gương mặt “tài năng, duyên dáng nhất” để tham gia vòng chung kết ứng xử. Cô Từ Thị Lý đã hoàn thành tốt cả ba vòng thi và xuất sắc lọt vào tốp 10 để tham gia phần thi ứng xử- giải quyết các tình huống sư phạm do BGK đưa ra.

Kết thúc vòng chung kết ứng xử, ban tổ chức đã chọn ra được 1 giải nhất, 2 giải II, 03 giải III và 04 giải KK. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều giải phụ như: giải thí sinh tích cực, giải thí sinh có gương mặt khả ái nhất, giải thí sinh có mái tóc đẹp nhất, giải thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất, giải thí sinh mặc trang phục tự chọn đẹp nhất, giải thí sinh tài năng nhất...Cô Từ Thị Lý- đại diện trường THPT Trần Nguyên Hãn đã đạt giải KK và được công nhận là “Cô giáo tài năng duyên dáng” của ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Dưới đây là một số hình ảnh của hội thi

Tốp 10 “Cô giáo tài năng duyên dáng”