HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019-2020

thông báo Kì thi Toán học Hoa Kỳ (AMC) và Kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras.

NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC”

CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông đến học sinh THPT tại thành phố Vũng Tàu

Ngày 26/8, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn thành phố Vũng Tàu.

TẬP HUẤN PHẦN MỀM TRỘN ĐỀ TRẮC NGHIỆM McMIX 2017

Ngày 01 tháng 10 năn 2017 Tổ Ngoại ngữ trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức tập huấn phần mềm trộn đề trắc nghiệm McMIX phiên bản 2017 cho tất cả các thành viên trong tổ. Sau buổi tập huấn, tất cả các giáo viên đã thực hiện thuần thục các thao tác kỹ thuật để tạo đề thi trắc nghiệm môn tiếng Anh.

Đây là phần mềm hay và được dụng miễn phí dành cho giáo viên đặc biệt là đặc thù môn tiếng Anh phải trộn một số câu hỏi theo nhóm đối với các bài đọc hiểu.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn