CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Dành cho Giáo viên
TẬP HUẤN SỬ DỤNG CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ PHÒNG LAB
TẬP HUẤN PHẦN MỀM TRỘN ĐỀ TRẮC NGHIỆM McMIX 2017
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾP ĐOÀN KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ SGK CỦA BQL ĐỀ ÁN NNQG 2020
Hoạt động Bồi dưỡng thường xuyên năm học 2015-2016
Bồi dưỡng nội dung 3 Module 6: XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
TRẦN NGUYÊN HÃN - MÁI NHÀ CHUNG
Thầy cô đi đâu, ở đâu 20/11 rủ nhau cùng về
TIỄN BIỆT NGƯỜI !
Kính viếng hương hồn bác Giáp
Hội thảo “Đổi mới kiểm tra đánh giá thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học môn Lịch sử trong trường phổ thông”.
Ngày 25/9/2012, tại trường THPT Trần Nguyên Hãn, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức hội thảo về “Đổi mới kiểm tra đánh giá thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học môn Lịch sử trong trường phổ thông”.
Một suy luận “thú vị” về thể tích khối đa diện đều
Một suy luận “thú vị” về thể tích khối đa diện đều Từ hình vẽ 3D
Phần mềm của thầy giáo “Hiệp sĩ công nghệ thông tin”
Thầy Vũ Xuân Bùng, Tổ trưởng tổ Toán trường THPT Trần Nguyên Hãn
TRANG WEB VỀ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH
Đây là trang web về Giảng dạy Tiếng Anh mang đến cho bạn mọi thứ mà bạn cần, từ các tư liệu trên lớp/ hoạt động bổ trợ cho sách giáo khoa Tiếng Anh (Tiếng Anh 10, 11, và 12), các bài viết về phương pháp dạy học và những kinh nghiệm dạy học thực tế.
Tải phần mềm soạn thảo bài giảng điện tử e-Learning Lecture Maker
Dự thảo Thông tư ban hành quy chế bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên
Căn cứ Nghị định số 178/2007/NĐ-CP ngày 03 tháng 12 năm 2007 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của bộ, cơ quan ngang bộ;
CHƯƠNG TRÌNH SẮP XẾP GIÁM THỊ 2011
LỊCH TỔNG HỢP XÉT TN THCS, THI TN THPT NĂM HỌC 2010-2011
Ngày 15 tháng 4 năm 2011 Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã ký quyết định số 279 /SGDĐT-KTKĐCL về việc thông báo lịch công tác tổ chức các kỳ thi năm 2011.
LỊCH KIỂM TRA HỌC KỲ II NĂM HỌC 2010-2011
Lịch kiểm tra học kỳ II khối 10,11,12 và thi thử tốt nghiệp năm học 2010-2011