HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

Đã thành thông lệ hàng năm, để tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm những sân chơi bổ ích, giúp các em ôn luyện kiến thức, đặc biệt là trải nghiệm những kỹ năng sống cần thiết, Ban Giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường THPT Trần Nguyên Hãn đã có nhiều nỗ lực cố gắng để tổ chức nhiều sân chơi cho các em trong đó có hội thi “Học sinh xuất sắc của năm”.

HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS , Thứ hai, ngày 27/11/2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề năm 2017 ““Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Người thực hiện: cô Phan Thị Mỹ Hạnh- Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế học đường.

THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG

VỀ NGUỒN

Dành cho Giáo viên
TẬP HUẤN PHẦN MỀM TRỘN ĐỀ TRẮC NGHIỆM McMIX 2017
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾP ĐOÀN KHẢO SÁT ĐÁNH GIÁ SGK CỦA BQL ĐỀ ÁN NNQG 2020
Hoạt động Bồi dưỡng thường xuyên năm học 2015-2016
Bồi dưỡng nội dung 3 Module 6: XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP CHO HỌC SINH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG
TRẦN NGUYÊN HÃN - MÁI NHÀ CHUNG
Thầy cô đi đâu, ở đâu 20/11 rủ nhau cùng về
TIỄN BIỆT NGƯỜI !
Kính viếng hương hồn bác Giáp
Hội thảo “Đổi mới kiểm tra đánh giá thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học môn Lịch sử trong trường phổ thông”.
Ngày 25/9/2012, tại trường THPT Trần Nguyên Hãn, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức hội thảo về “Đổi mới kiểm tra đánh giá thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học môn Lịch sử trong trường phổ thông”.
Một suy luận “thú vị” về thể tích khối đa diện đều
Một suy luận “thú vị” về thể tích khối đa diện đều Từ hình vẽ 3D
Phần mềm của thầy giáo “Hiệp sĩ công nghệ thông tin”
Thầy Vũ Xuân Bùng, Tổ trưởng tổ Toán trường THPT Trần Nguyên Hãn
TRANG WEB VỀ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH
Đây là trang web về Giảng dạy Tiếng Anh mang đến cho bạn mọi thứ mà bạn cần, từ các tư liệu trên lớp/ hoạt động bổ trợ cho sách giáo khoa Tiếng Anh (Tiếng Anh 10, 11, và 12), các bài viết về phương pháp dạy học và những kinh nghiệm dạy học thực tế.
Tải phần mềm soạn thảo bài giảng điện tử e-Learning Lecture Maker
Dự thảo Thông tư ban hành quy chế bồi dưỡng thường xuyên cho giáo viên mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên
Căn cứ Nghị định số 178/2007/NĐ-CP ngày 03 tháng 12 năm 2007 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của bộ, cơ quan ngang bộ;
CHƯƠNG TRÌNH SẮP XẾP GIÁM THỊ 2011
LỊCH TỔNG HỢP XÉT TN THCS, THI TN THPT NĂM HỌC 2010-2011
Ngày 15 tháng 4 năm 2011 Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đã ký quyết định số 279 /SGDĐT-KTKĐCL về việc thông báo lịch công tác tổ chức các kỳ thi năm 2011.
LỊCH KIỂM TRA HỌC KỲ II NĂM HỌC 2010-2011
Lịch kiểm tra học kỳ II khối 10,11,12 và thi thử tốt nghiệp năm học 2010-2011