Chào mừng quý khách đến với trang Web của Trường THPT Trần Nguyên Hãn
TIN TỨC NỔI BẬT
HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

Đã thành thông lệ hàng năm, để tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm những sân chơi bổ ích, giúp các em ôn luyện kiến thức, đặc biệt là trải nghiệm những kỹ năng sống cần thiết, Ban Giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường THPT Trần Nguyên Hãn đã có nhiều nỗ lực cố gắng để tổ chức nhiều sân chơi cho các em trong đó có hội thi “Học sinh xuất sắc của năm”.


HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018


Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS , Thứ hai, ngày 27/11/2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề năm 2017 ““Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Người thực hiện: cô Phan Thị Mỹ Hạnh- Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế học đường.


THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG


VỀ NGUỒN

 
Video clip
Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Website của chúng tôi qua đâu ?
Web tìm kiếm
Email
Khác
Xem tài liệu - đề cương
 
HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CỦA TỔ NGOẠI NGỮ NĂM HỌC 2016-2017
HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CỦA TỔ NGOẠI NGỮ NĂM HỌC 2016-2017

Các hoạt động ngoài giờ luôn mang lại cho các em học sinh những điều thú vị, háo hức và đợi chờ,mang đến cho các em một sự hiểu biết và kiến thức về chủ đề của tháng đó. Các em không những chỉ xem nghe mà còn hòa mình vào đó trong một không khí thật vui tươi sôi nổi và hào hứng. Được sự giúp đỡ của Tổ Ngoại Ngữ các em đã thực hiện thành công các chủ đề Hoạt động ngoài giờ tháng 9 và tháng 10 năm học 2016-2017 mang lại cho các em sự hưng phấn, làm động lực giúp cho các em hứng thú hơn trong học tập.

 

Chủ đề tháng 9:

   “Thanh niên với sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước"

Mở đầu là điệu nhảy sôi nổi tràn đầy sức sống giúp cho các em hưng phấn đúng với tâm trạng nhiệt tình sôi nổi và háo hức của tuổi trẻ.

Những bài hát mang đậm truyền thống cách mạng sôi nổi mạnh mẽ tràn đầy sức trẻ làm cho các em cùng hòa mình vào bài hát thúc giục các em khao khát vươn lên, khao khát phấn đấu đóng góp sức mình cho đất nước.

Những câu đố những trò chơi vui thú vị làm cho các em hiểu hơn về vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng đất nước. Qua đó giúp các em ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của các em đối với đất nước mình. Giúp cho các em ý thức vươn lên trong học tập và rèn luyện để nắm vững kiến thức, phấn đấu thành người có ích cho xã hội, để đóng góp sức mình trong sự nghiệp xây dựng đất nước.

 

 

Chủ đề tháng 10:

   "Thanh niên với tình bạn tình yêu":

 Những bài hát trữ tình đầy lãng mạn của thế hệ đi trước thực cuốn hút các em học sinh đang ngồi ở sân trường khi nghe các bạn biểudiễn. Bài hát như tái trước mắt các em những năm tháng chiến tranh gian nan vất vả nhưng tình bạn, tình yêu vẫn thật tuyệt vời. Nếu "Đồng đội" mang đến cảm giác ấm cúng của tình bạn, thì "Cuộc đời vẫn đẹp sao", "Trường Sơn Đông , Trường Sơn Tây".. mang đến sự lãng mạn của tình yêu cuộc sống, lứa đôi. Những bài hát về tình yêu thời hiện tại cũng được các bạn trình bày thực sự cuốn hút làm cho các em phải vỗ tay hát theo.

Và tiếp theo là tiểu phẩm nho nhỏ, tình huống, những câu đố, câu hỏi về tình bạn tình yêu giúp cho các em có được cái nhìn đúng đắn, sự hiểu biết sâu sắc hơn đối với tình bạn, tình yêu ở lứa tuổi các em.

Buổi sinh hoạt ngoài giờ khép lại do thời gian đã hết nhưng đã giúp cho các em rất nhiều điều bổ ích. Và các em lại háo hức chờ những chủ đề tiếp theo của tháng sau.

Một số hình ảnh về buổi Sinh hoạt ngoài giờ lên lớp của trường THPT Trần Nguyên Hãn, TP Vũng Tàu:

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 


Các tin khác:
GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TRONG HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” LẦN III NĂM HỌC 2015-2016
Trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức thành công vòng chung kết hội thi “Học sinh xuất sắc” năm 2015-2016
Nhớ ngày NGVN 20/11
HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016
Hoạt động ngoài giờ lên lớp: Thanh niên với tình bạn - tình yêu - gia đình
Hoạt động Bồi dưỡng thường xuyên năm học 2015-2016
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỜNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2012-2015
HÈ NHỚ THƯƠNG
Trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tỗ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông trong dịp tết và tặng quà tết cho học sinh nghèo.
Tặng các em lớp 12 Trường THPT Trần Nguyên Hãn.
 
Tin tức
HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

  HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

  Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

  THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG

  VỀ NGUỒN

  CỔNG TRƯỜNG SẠCH ĐẸP

  GIẢI BÓNG ĐÁ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
Trường Cao Đẳng Sư Phạm
Lượt truy cập:  5.838.330
 
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun