Chào mừng quý khách đến với trang Web của Trường THPT Trần Nguyên Hãn
TIN TỨC NỔI BẬT
CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN


HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN THAM GIA KỲ THI TOEFL ITP


HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.


TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KÍ CAM KẾT ĐỘI MŨ BẢO HIỂM VÀ PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM, MA TÚY; PHÒNG CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.


CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ 8/3

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

 
Video clip
Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Website của chúng tôi qua đâu ?
Web tìm kiếm
Email
Khác
Xem tài liệu - đề cương
 
HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CỦA TỔ NGOẠI NGỮ NĂM HỌC 2016-2017
HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CỦA TỔ NGOẠI NGỮ NĂM HỌC 2016-2017

Các hoạt động ngoài giờ luôn mang lại cho các em học sinh những điều thú vị, háo hức và đợi chờ,mang đến cho các em một sự hiểu biết và kiến thức về chủ đề của tháng đó. Các em không những chỉ xem nghe mà còn hòa mình vào đó trong một không khí thật vui tươi sôi nổi và hào hứng. Được sự giúp đỡ của Tổ Ngoại Ngữ các em đã thực hiện thành công các chủ đề Hoạt động ngoài giờ tháng 9 và tháng 10 năm học 2016-2017 mang lại cho các em sự hưng phấn, làm động lực giúp cho các em hứng thú hơn trong học tập.

 

Chủ đề tháng 9:

   “Thanh niên với sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước"

Mở đầu là điệu nhảy sôi nổi tràn đầy sức sống giúp cho các em hưng phấn đúng với tâm trạng nhiệt tình sôi nổi và háo hức của tuổi trẻ.

Những bài hát mang đậm truyền thống cách mạng sôi nổi mạnh mẽ tràn đầy sức trẻ làm cho các em cùng hòa mình vào bài hát thúc giục các em khao khát vươn lên, khao khát phấn đấu đóng góp sức mình cho đất nước.

Những câu đố những trò chơi vui thú vị làm cho các em hiểu hơn về vai trò của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng đất nước. Qua đó giúp các em ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của các em đối với đất nước mình. Giúp cho các em ý thức vươn lên trong học tập và rèn luyện để nắm vững kiến thức, phấn đấu thành người có ích cho xã hội, để đóng góp sức mình trong sự nghiệp xây dựng đất nước.

 

 

Chủ đề tháng 10:

   "Thanh niên với tình bạn tình yêu":

 Những bài hát trữ tình đầy lãng mạn của thế hệ đi trước thực cuốn hút các em học sinh đang ngồi ở sân trường khi nghe các bạn biểudiễn. Bài hát như tái trước mắt các em những năm tháng chiến tranh gian nan vất vả nhưng tình bạn, tình yêu vẫn thật tuyệt vời. Nếu "Đồng đội" mang đến cảm giác ấm cúng của tình bạn, thì "Cuộc đời vẫn đẹp sao", "Trường Sơn Đông , Trường Sơn Tây".. mang đến sự lãng mạn của tình yêu cuộc sống, lứa đôi. Những bài hát về tình yêu thời hiện tại cũng được các bạn trình bày thực sự cuốn hút làm cho các em phải vỗ tay hát theo.

Và tiếp theo là tiểu phẩm nho nhỏ, tình huống, những câu đố, câu hỏi về tình bạn tình yêu giúp cho các em có được cái nhìn đúng đắn, sự hiểu biết sâu sắc hơn đối với tình bạn, tình yêu ở lứa tuổi các em.

Buổi sinh hoạt ngoài giờ khép lại do thời gian đã hết nhưng đã giúp cho các em rất nhiều điều bổ ích. Và các em lại háo hức chờ những chủ đề tiếp theo của tháng sau.

Một số hình ảnh về buổi Sinh hoạt ngoài giờ lên lớp của trường THPT Trần Nguyên Hãn, TP Vũng Tàu:

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 


Các tin khác:
GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TRONG HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” LẦN III NĂM HỌC 2015-2016
Trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức thành công vòng chung kết hội thi “Học sinh xuất sắc” năm 2015-2016
Nhớ ngày NGVN 20/11
HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016
Hoạt động ngoài giờ lên lớp: Thanh niên với tình bạn - tình yêu - gia đình
Hoạt động Bồi dưỡng thường xuyên năm học 2015-2016
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỜNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2012-2015
HÈ NHỚ THƯƠNG
Trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tỗ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông trong dịp tết và tặng quà tết cho học sinh nghèo.
Tặng các em lớp 12 Trường THPT Trần Nguyên Hãn.
 
Tin tức
  CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

  HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN THAM GIA KỲ THI TOEFL ITP

  HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

  TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KÍ CAM KẾT ĐỘI MŨ BẢO HIỂM VÀ PHÒNG, CHỐNG TỘI PHẠM, MA TÚY; PHÒNG CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH

  CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ 8/3

  NHẬP NGŨ 2018

  KHI TÔI 18
Trường Cao Đẳng Sư Phạm
Lượt truy cập:  5.948.709
 
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun