CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12

Ngày 8 tháng 5 năm 2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức Lễ phát thưởng cho các em học sinh lớp 12 đạt giải trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017. Trong kỳ thi năm nay, nhà trường có tổng số 17 học sinh lớp 12 đạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh ở các bộ môn: Anh, Toán, Hóa, Lý Sinh, Văn, Sử, Địa. Qua kỳ thi này, các em sẽ có những kiến thức vững chắc và phương pháp làm bài hiệu quả cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.