thông báo Kì thi Toán học Hoa Kỳ (AMC) và Kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras.

NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC”

CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông đến học sinh THPT tại thành phố Vũng Tàu

Ngày 26/8, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn thành phố Vũng Tàu.

THỰC HIỆN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC - CAO HỌC 2019

Sáng ngày 22/7/2019 nhà trường căn cứ lịch tuyển sinh (theo công văn số 796/BGDĐT-GDĐH ngày 6/3/2019 của Bộ GDĐT) hướng dẫn học sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học - Cao đẳng 2019 bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng và mở cửa phòng máy để học sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12

Ngày 8 tháng 5 năm 2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức Lễ phát thưởng cho các em học sinh lớp 12 đạt giải trong kỳ thi chọn Học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2016-2017. Trong kỳ thi năm nay, nhà trường có tổng số 17 học sinh lớp 12 đạt giải Học sinh giỏi cấp tỉnh ở các bộ môn: Anh, Toán, Hóa, Lý Sinh, Văn, Sử, Địa. Qua kỳ thi này, các em sẽ có những kiến thức vững chắc và phương pháp làm bài hiệu quả cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.