TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THI TOEFL ITP

TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ BESS VIỆT NAM 2019

ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP VỀ TRƯỜNG

HỌP MẶT ĐẦU NĂM

CHƯƠNG TRÌNH “MANG XUÂN ĐẾN CHO HỌC SINH NGHÈO” TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN – TP VŨNG TÀU.

Chương trình “Mang xuân đến cho học sinh nghèo” là một hoạt động thường niên của nhà trường phối hợp với công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức nhằm mang đến một mùa Tết Nguyên đán ấm áp cho học sinh nghèo vượt khó.

Với tinh thần ấy, trong dịp Xuân Mậu Tuất 2018, toàn thể CB – GV – NV và HS đã chung tay quyên góp được tổng số tiền là: 30.000.000đ. Đại diện nhà trường đã đến thăm và trao tận tay 17 suất quà (trị giá mỗi suất là 1.000.000 – 1.500.000 đồng tiền mặt cùng 1 phần quà) và 24 suất (trị giá mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt và 1 phần quà được trao tại đêm hội diễn văn nghệ “ Mừng Đảng – Mừng Xuân” của nhà trường).

Đây là truyền thống mang nhiều ý nghĩa của nhà trường được toàn thể  CB – GV – NV, HS tham gia tích cực và được các cấp địa phương cũng như quý phụ huynh đánh giá cao. Thông qua chương trình đã góp phần giáo dục truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cho học sinh toàn trường.