THỰC HIỆN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC - CAO HỌC 2019

Sáng ngày 22/7/2019 nhà trường căn cứ lịch tuyển sinh (theo công văn số 796/BGDĐT-GDĐH ngày 6/3/2019 của Bộ GDĐT) hướng dẫn học sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học - Cao đẳng 2019 bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng và mở cửa phòng máy để học sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.

NỘI DUNG CÔNG KHAI

Nội dung "Công khai đối với cơ sở Giáo dục và Đào tạo thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân theo quy định tại thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT cuối năm học 2018-2019 kỳ 30/06/2019"

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THI TOEFL ITP

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8/3

TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ BESS VIỆT NAM 2019

CHƯƠNG TRÌNH “MANG XUÂN ĐẾN CHO HỌC SINH NGHÈO” TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN – TP VŨNG TÀU.

Chương trình “Mang xuân đến cho học sinh nghèo” là một hoạt động thường niên của nhà trường phối hợp với công đoàn, đoàn thanh niên tổ chức nhằm mang đến một mùa Tết Nguyên đán ấm áp cho học sinh nghèo vượt khó.

Với tinh thần ấy, trong dịp Xuân Mậu Tuất 2018, toàn thể CB – GV – NV và HS đã chung tay quyên góp được tổng số tiền là: 30.000.000đ. Đại diện nhà trường đã đến thăm và trao tận tay 17 suất quà (trị giá mỗi suất là 1.000.000 – 1.500.000 đồng tiền mặt cùng 1 phần quà) và 24 suất (trị giá mỗi suất 500.000 đồng tiền mặt và 1 phần quà được trao tại đêm hội diễn văn nghệ “ Mừng Đảng – Mừng Xuân” của nhà trường).

Đây là truyền thống mang nhiều ý nghĩa của nhà trường được toàn thể  CB – GV – NV, HS tham gia tích cực và được các cấp địa phương cũng như quý phụ huynh đánh giá cao. Thông qua chương trình đã góp phần giáo dục truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách cho học sinh toàn trường.