HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

Đã thành thông lệ hàng năm, để tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm những sân chơi bổ ích, giúp các em ôn luyện kiến thức, đặc biệt là trải nghiệm những kỹ năng sống cần thiết, Ban Giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường THPT Trần Nguyên Hãn đã có nhiều nỗ lực cố gắng để tổ chức nhiều sân chơi cho các em trong đó có hội thi “Học sinh xuất sắc của năm”.

HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS , Thứ hai, ngày 27/11/2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề năm 2017 ““Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Người thực hiện: cô Phan Thị Mỹ Hạnh- Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế học đường.

THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG

VỀ NGUỒN

Giáo dục Đại học
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12
Trường Trung học Phổ thông Trần Nguyên Hãn chính thức khai mạc câu lạc bộ tiếng Anh
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VÒNG CHUNG KẾT HỌC SINH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2016-2017
THPT Trần Nguyên Hãn tham gia cuộc thi RMIT TechGenius 2016
Buổi ngoại khóa: Một ngày làm sinh viên quốc tế tại ERC International
ERC International – Lan tỏa thông điệp, chắp cánh ước mơ
KẾT QUẢ ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG 2014
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN II – NĂM 2013
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN  THI THỬ ĐẠI HỌC  LẦN II – NĂM 2013
Cùng với việc rà soát, kiểm tra thông tin đăng kí dự thi các trường Đại học - Cao đẳng 2013, trường thpt Trần Nguyên Hãn đã tiến hành tổ chức kì thi thử đại học lần 2 cho học sinh khối 12.
KÌ THI THỬ ĐẠI HỌC LIÊN TRƯỜNG THPT THÀNH PHỐ VŨNG TÀU VÀ CÁC HUYỆN 2013
Thi thử trước mỗi mùa tuyển sinh đại học luôn được nhiều phụ huynh và các thí sinh chọn lựa như một kỳ thi sát hạch, kiểm tra kiến thức, đánh giá thực lực, trình độ, khả năng trúng tuyển…
Những điều cần biết về tuyển sinh 2012
"Tiếp bước trường thi" chương trình tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh 2012
Chiều ngày 09/03, tại trường THPT Trần Nguyên Hãn, chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh 2012 với chủ đề “Tiếp bước trường thi” do báo Giáo dục TP. HCM phối hợp với Sở GD-ĐT Bà Rịa Vũng Tàu đã được diễn ra.
THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN I CÁC TRƯỜNG THPT TRONG CỤM THÀNH PHỐ VŨNG TÀU NĂM HỌC 2011-2012
“NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP - NGÀY MỞ LẦN V, NĂM 2012”
Học sinh khối 12 trường THPT Trần Nguyên Hãn tham gia “Ngày hội hướng nghiệp – Ngày mở lần V, năm 2012” tại trường ĐHSP Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN KHEN THƯỞNG CÁC HỌC SINH ĐỖ VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2011
Năm học 2010-2011 khép lại trong niềm hân hoan tự hào trước những thành tích tốt đẹp mà các thầy cô giáo và học sinh toàn trường đã phấn đấu miệt mài để có được.
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN THỨ 2
Từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 5 trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức kỳ thi thử đại học cho các em học sinh khối 12 của nhà trường.

HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS