CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Giáo dục Đại học
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12
Trường Trung học Phổ thông Trần Nguyên Hãn chính thức khai mạc câu lạc bộ tiếng Anh
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VÒNG CHUNG KẾT HỌC SINH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2016-2017
THPT Trần Nguyên Hãn tham gia cuộc thi RMIT TechGenius 2016
Buổi ngoại khóa: Một ngày làm sinh viên quốc tế tại ERC International
ERC International – Lan tỏa thông điệp, chắp cánh ước mơ
KẾT QUẢ ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG 2014
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN II – NĂM 2013
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN  THI THỬ ĐẠI HỌC  LẦN II – NĂM 2013
Cùng với việc rà soát, kiểm tra thông tin đăng kí dự thi các trường Đại học - Cao đẳng 2013, trường thpt Trần Nguyên Hãn đã tiến hành tổ chức kì thi thử đại học lần 2 cho học sinh khối 12.
KÌ THI THỬ ĐẠI HỌC LIÊN TRƯỜNG THPT THÀNH PHỐ VŨNG TÀU VÀ CÁC HUYỆN 2013
Thi thử trước mỗi mùa tuyển sinh đại học luôn được nhiều phụ huynh và các thí sinh chọn lựa như một kỳ thi sát hạch, kiểm tra kiến thức, đánh giá thực lực, trình độ, khả năng trúng tuyển…
Những điều cần biết về tuyển sinh 2012
"Tiếp bước trường thi" chương trình tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh 2012
Chiều ngày 09/03, tại trường THPT Trần Nguyên Hãn, chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh 2012 với chủ đề “Tiếp bước trường thi” do báo Giáo dục TP. HCM phối hợp với Sở GD-ĐT Bà Rịa Vũng Tàu đã được diễn ra.
THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN I CÁC TRƯỜNG THPT TRONG CỤM THÀNH PHỐ VŨNG TÀU NĂM HỌC 2011-2012
“NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP - NGÀY MỞ LẦN V, NĂM 2012”
Học sinh khối 12 trường THPT Trần Nguyên Hãn tham gia “Ngày hội hướng nghiệp – Ngày mở lần V, năm 2012” tại trường ĐHSP Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN KHEN THƯỞNG CÁC HỌC SINH ĐỖ VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2011
Năm học 2010-2011 khép lại trong niềm hân hoan tự hào trước những thành tích tốt đẹp mà các thầy cô giáo và học sinh toàn trường đã phấn đấu miệt mài để có được.
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN THỨ 2
Từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 5 trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức kỳ thi thử đại học cho các em học sinh khối 12 của nhà trường.

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

NHẬP NGŨ 2018