thông báo Kì thi Toán học Hoa Kỳ (AMC) và Kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras.

NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC”

CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông đến học sinh THPT tại thành phố Vũng Tàu

Ngày 26/8, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn thành phố Vũng Tàu.

THỰC HIỆN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC - CAO HỌC 2019

Sáng ngày 22/7/2019 nhà trường căn cứ lịch tuyển sinh (theo công văn số 796/BGDĐT-GDĐH ngày 6/3/2019 của Bộ GDĐT) hướng dẫn học sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học - Cao đẳng 2019 bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng và mở cửa phòng máy để học sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.

Giáo dục Đại học
TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ BESS VIỆT NAM 2019
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12
Trường Trung học Phổ thông Trần Nguyên Hãn chính thức khai mạc câu lạc bộ tiếng Anh
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VÒNG CHUNG KẾT HỌC SINH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2016-2017
THPT Trần Nguyên Hãn tham gia cuộc thi RMIT TechGenius 2016
Buổi ngoại khóa: Một ngày làm sinh viên quốc tế tại ERC International
ERC International – Lan tỏa thông điệp, chắp cánh ước mơ
KẾT QUẢ ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG 2014
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN II – NĂM 2013
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN  THI THỬ ĐẠI HỌC  LẦN II – NĂM 2013
Cùng với việc rà soát, kiểm tra thông tin đăng kí dự thi các trường Đại học - Cao đẳng 2013, trường thpt Trần Nguyên Hãn đã tiến hành tổ chức kì thi thử đại học lần 2 cho học sinh khối 12.
KÌ THI THỬ ĐẠI HỌC LIÊN TRƯỜNG THPT THÀNH PHỐ VŨNG TÀU VÀ CÁC HUYỆN 2013
Thi thử trước mỗi mùa tuyển sinh đại học luôn được nhiều phụ huynh và các thí sinh chọn lựa như một kỳ thi sát hạch, kiểm tra kiến thức, đánh giá thực lực, trình độ, khả năng trúng tuyển…
Những điều cần biết về tuyển sinh 2012
"Tiếp bước trường thi" chương trình tư vấn hướng nghiệp - tuyển sinh 2012
Chiều ngày 09/03, tại trường THPT Trần Nguyên Hãn, chương trình tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh 2012 với chủ đề “Tiếp bước trường thi” do báo Giáo dục TP. HCM phối hợp với Sở GD-ĐT Bà Rịa Vũng Tàu đã được diễn ra.
THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN I CÁC TRƯỜNG THPT TRONG CỤM THÀNH PHỐ VŨNG TÀU NĂM HỌC 2011-2012
“NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP - NGÀY MỞ LẦN V, NĂM 2012”
Học sinh khối 12 trường THPT Trần Nguyên Hãn tham gia “Ngày hội hướng nghiệp – Ngày mở lần V, năm 2012” tại trường ĐHSP Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh.
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN KHEN THƯỞNG CÁC HỌC SINH ĐỖ VÀO CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG NĂM 2011
Năm học 2010-2011 khép lại trong niềm hân hoan tự hào trước những thành tích tốt đẹp mà các thầy cô giáo và học sinh toàn trường đã phấn đấu miệt mài để có được.

NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC”

CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

THỰC HIỆN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC - CAO HỌC 2019