CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

CỔNG TRƯỜNG SẠCH ĐẸP

Thực hiện kế hoạch năm học của Đoàn trường và hưởng ứng phong trào giữ gìn “Cổng trường em sạch đẹp –an toàn” của Thành đoàn TP.Vũng Tàu.

Sáng ngày 10/12/2017, BCH Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên dọn dẹp vệ sinh tại khu vực trước cổng nhà trường.

Đây là hoạt động rất thiết thực giúp phát huy được vai trò của đoàn viên thanh niên trong công tác chăm sóc bảo vệ môi trường tạo cảnh quan thông thoáng, sạch đẹp tại trường, vỉa hè, đường phố, góp phần chung tay xây dựng thành phố Vũng Tàu xanh, sạch đẹp, văn minh, thân thiện.

Hoạt động cũng góp phần giáo dục đoàn viên thanh niên ý thức hơn trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường, đặc biệt là tại khu vực trường học của mình.

Hoạt động đã nhận đực sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên.