HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS , Thứ hai, ngày 27/11/2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề năm 2017 ““Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Người thực hiện: cô Phan Thị Mỹ Hạnh- Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế học đường.

THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG

VỀ NGUỒN

CỔNG TRƯỜNG SẠCH ĐẸP

Thực hiện kế hoạch năm học của Đoàn trường và hưởng ứng phong trào giữ gìn “Cổng trường em sạch đẹp –an toàn” của Thành đoàn TP.Vũng Tàu.

Sáng ngày 10/12/2017, BCH Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức cho đoàn viên thanh niên dọn dẹp vệ sinh tại khu vực trước cổng nhà trường.

Đây là hoạt động rất thiết thực giúp phát huy được vai trò của đoàn viên thanh niên trong công tác chăm sóc bảo vệ môi trường tạo cảnh quan thông thoáng, sạch đẹp tại trường, vỉa hè, đường phố, góp phần chung tay xây dựng thành phố Vũng Tàu xanh, sạch đẹp, văn minh, thân thiện.

Hoạt động cũng góp phần giáo dục đoàn viên thanh niên ý thức hơn trong việc đảm bảo vệ sinh môi trường, đặc biệt là tại khu vực trường học của mình.

Hoạt động đã nhận đực sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn đoàn viên thanh niên.