THỰC HIỆN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC - CAO HỌC 2019

Sáng ngày 22/7/2019 nhà trường căn cứ lịch tuyển sinh (theo công văn số 796/BGDĐT-GDĐH ngày 6/3/2019 của Bộ GDĐT) hướng dẫn học sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học - Cao đẳng 2019 bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng và mở cửa phòng máy để học sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.

NỘI DUNG CÔNG KHAI

Nội dung "Công khai đối với cơ sở Giáo dục và Đào tạo thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân theo quy định tại thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT cuối năm học 2018-2019 kỳ 30/06/2019"

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THI TOEFL ITP

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8/3

TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ BESS VIỆT NAM 2019

Thứ ba ngày 04 tháng 9 năm 2018, Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2018-2019.

Đến dự chỉ đạo Đại hội, về phía đoàn cấp trên có đ/c Nguyễn Công Thành – Bí thư Thành Đoàn TP. Vũng Tàu; về phía nhà trường có cô Lê Thị Lan Anh – Phó Bí thư Chi Bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; cô Phan Thị Mỹ Hạnh – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội còn vui mừng đón tiếp các đ/c đại diện Ban chấp hành Đoàn trường các trường THPT và TTGDTX trên địa bàn thành phố Vũng Tàu, cùng sự có mặt của 126 đại biểu đại diện cho hơn 1000 đoàn viên đến từ 41 chi Đoàn trong toàn trường.

Đại hội đã nghe Đ/c Nguyễn Trần Long NhânP. Bí thư Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018  trình bày báo cáo tổng kết nhằm đánh giá tình hình hoạt động Đoàn và phong  trào Thanh niên trường THPT Trần Nguyên Hãn năm học 2017-2018. Qua bản báo cáo đại hội thấy được quá trình hoạt động công tác đoàn của nhà trường trong năm qua. Cũng trong Đại hội, các đại biểu đã nghe đ/c Đậu Đức Lâm – Bí thư Đoàn trường nhiệm kỳ 2017 – 2018 trình bày dự thảo phương hướng hoạt động và nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn trường trong nhiệm kỳ 2018 - 2019.

Tại Đại hội, thầy Đậu Đức Lâm – BT Đoàn trường đã thông qua quyết định khen thưởng của thầy hiệu trưởng Phan Ngọc Tấn cho các đ/c Đoàn viên đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn trường năm học 2017 – 2018.

Đại diện Thành Đoàn TP. Vũng Tàu về dự đại hội, đ/c Nguyễn Công Thành – Bí thư Thành Đoàn đã có những ý kiến ghi nhận kết quả hoạt động đoàn của nhà trường đồng thời đưa ra ý kiến góp ý cho phong trào đoàn và công tác thanh niên nhà trường.

Đến dự Đại hội, thay mặt chi Bộ, BGH nhà trường, cô Phan Thị Mỹ Hạnh - P. Hiệu trưởng nhà trường đã có ý kiến góp ý, biểu dương, ghi nhận những đóng góp của Đoàn trường vào thành tích chung của nhà trường.

Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2018 – 2019 gồm 13 đồng chí, trong đó có 1 Bí thư, 2 Phó bí thư và 10 Ủy viên. Đại hội tin tưởng BCH nhiệm kì mới sẽ hoàn thành thắng lợi các mục tiêu trong bản phương hướng đã được đại hội thông qua.

Sau khoảng 2h30’ làm việc trên tinh thần nghiêm túc và đầy trách nhiệm của các đại biểu, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh  trường THPT Trần Nguyên Hãn nhiệm kỳ 2018 -2019 đã thành công tốt đẹp trong sự hân hoan vui mừng của tuổi trẻ nhà trường.