thông báo Kì thi Toán học Hoa Kỳ (AMC) và Kì thi Thách thức tư duy thuật toán Bebras.

NÓI CHUYỆN CHUYÊN ĐỀ “SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC”

CHÀO MỪNG LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Tuyên truyền kiến thức an toàn giao thông đến học sinh THPT tại thành phố Vũng Tàu

Ngày 26/8, Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự, an toàn giao thông (ATGT) cho học sinh Trường THPT Trần Nguyên Hãn thành phố Vũng Tàu.

THỰC HIỆN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC - CAO HỌC 2019

Sáng ngày 22/7/2019 nhà trường căn cứ lịch tuyển sinh (theo công văn số 796/BGDĐT-GDĐH ngày 6/3/2019 của Bộ GDĐT) hướng dẫn học sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học - Cao đẳng 2019 bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng và mở cửa phòng máy để học sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.

TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP NGHỀ DU LỊCH TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO IMPERIAL

Ngày 9/12 vừa Trường Cao đẳng Du lịch Khách sạn Quốc tế Imperial đã tổ chức chương trình trải nghiệm hướng nghiệp nghề du lịch cho các bạn học sinh lớp 12 trường THPT Trần Nguyên Hãn. Các bạn đã được đón tiếp nồng nhiệt tại Khách sạn 5 sao Imperial với các hoạt động hướng nghiệp, trò chơi, tham quan thực tế, tea break và chương trình tư vấn giải đáp thắc mắc, cũng như định hướng cho các bạn về nghề nghiệp và cơ hội việc làm trong ngành Du lịch Khách sạn.

Buổi trải nghiệm đã cung cấp những thông tin bổ ích cho các bạn yêu thích nghề Du Lịch Khách Sạn. Các bạn khá hào hứng với cơ hội học tập ngay tại tỉnh nhà với chương trình học, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế trong mô hình Khách sạn- trường học (Hotel School) duy nhất tại Việt Nam và đặc biệt là sự cam kết việc làm 100% sau khi tốt nghiệp tại các khách sạn 4-5 sao tại Việt Nam.

Hy vọng sau buổi trải nghiệm, các bạn sẽ có định hướng rõ ràng cho con đường học tập và sự nghiệp tương lai của mình.