CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Lăng kính giáo viên
CHƯƠNG TRÌNH “MANG XUÂN ĐẾN CHO HỌC SINH NGHÈO” TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN – TP VŨNG TÀU.
HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN THỬ SỨC VỚI IELTS
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC HỌP MẶT ĐẦU XUÂN 2017
CẢM XÚC VÀO NGHỀ
HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP CỦA TỔ NGOẠI NGỮ NĂM HỌC 2016-2017
GIÁO VIÊN TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI KHUYẾN KHÍCH TRONG HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” LẦN III NĂM HỌC 2015-2016
Trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức thành công vòng chung kết hội thi “Học sinh xuất sắc” năm 2015-2016
Nhớ ngày NGVN 20/11
HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2015-2016
Hoạt động ngoài giờ lên lớp: Thanh niên với tình bạn - tình yêu - gia đình
Hoạt động Bồi dưỡng thường xuyên năm học 2015-2016
Bồi dưỡng nội dung 3 Module 5: Môi trường học tập của học sinh THPT
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỜNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHÓA 2012-2015
HÈ NHỚ THƯƠNG
Trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tỗ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông trong dịp tết và tặng quà tết cho học sinh nghèo.
Tặng các em lớp 12 Trường THPT Trần Nguyên Hãn.

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

NHẬP NGŨ 2018