CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

VỀ NGUỒN

Thực hiện Công văn số 70-CV/TĐTN-TTNTH ngày 08/12/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Công văn số 50 -CV/ĐTN ngày 12/12/2017 của Ban Thường vụ Thành Đoàn  về việc “Tổ chức các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI” diễn ra từ ngày 10/12 đến ngày 13/12/2017 tại Thủ đô Hà Nội.

Ngày 10/12/2017, BCH Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức cho các đồng chí trong BCH Đoàn trường và BCH các chi Đoàn đi thăm và dọn vệ sinh tại khu dich tích lịch sử TRẬN ĐỊA PHÁO VÀ HẦM THỦY LÔI NÚI LỚN tại Phường 5, TP. Vũng Tàu.

Đây là hoạt động thiết thực giúp đoàn viên thanh niên nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam cũng như biết thêm các di tích lịch sử tại địa phương.

Hoạt động đã diễn ra tốt đẹp với sự hưởng ứng của tất cả các bạn đoàn viên thanh niên.