Chào mừng quý khách đến với trang Web của Trường THPT Trần Nguyên Hãn
TIN TỨC NỔI BẬT
THỰC HIỆN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC - CAO HỌC 2019

Sáng ngày 22/7/2019 nhà trường căn cứ lịch tuyển sinh (theo công văn số 796/BGDĐT-GDĐH ngày 6/3/2019 của Bộ GDĐT) hướng dẫn học sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học - Cao đẳng 2019 bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng và mở cửa phòng máy để học sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.


NỘI DUNG CÔNG KHAI

Nội dung "Công khai đối với cơ sở Giáo dục và Đào tạo thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân theo quy định tại thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT cuối năm học 2018-2019 kỳ 30/06/2019"


TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THI TOEFL ITP


HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8/3


TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ BESS VIỆT NAM 2019

 
Video clip
Album ảnh
Thăm dò ý kiến
Bạn biết đến Website của chúng tôi qua đâu ?
Web tìm kiếm
Email
Khác
Xem tài liệu - đề cương
 
CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN
CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

Trong những ngày tháng 3 lịch sử này, tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Hòa chung với không khí thi đua cùng tuổi trẻ cả nước. Ngày 24/3/2018 được sự đồng ý của Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức Hội Chợ Ẩm Thực và vòng chung kết cuộc thi “Trannguyenhan Idol” lần thứ IX.

Về tham dự lễ kỉ niệm, Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn vui mừng chào  đón đồng chí Nguyễn Công Thành – Bí thư Thành Đoàn Thành Phố Vũng Tàu. Về phía nhà trường có sự hiện diện của nhà giáo ưu tú, thầy Phan Ngọc Tấn bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường. Cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Bên cạnh đó còn có đông đảo phụ huynh đến tham gia và cổ vũ cho con em mình.

Lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh năm nay là đợt sinh hoạt bổ ích dành cho Đoàn viên – Thanh niên nhà trường, nhiều hoạt động đã được tổ chức với sự tham dự nhiệt tình của các bạn đoàn viên, học sinh qua đó tạo không khí thi đua, giao lưu sôi nổi, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, bổ ích cũng như giúp thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các Chi đoàn trong nhà trường. Và đây cũng là dịp để học sinh giao lưu, thư giãn nhằm kích thích tinh thần học tập hăng say. Phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ trường THPT Trần Nguyên Hãn trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước.

Ngay sau lễ khai mạc, BCH Đoàn trường đã trao giải cho các bạn học sinh đạt giải cao trong cuộc thi “Tìm Hiểu Đại Hội Đoàn Các Cấp” với 1 giải nhất, 2 giải nhì, 5 giải ba và 3 giải khuyến khích. Đây là cuộc thi đã được 100% đoàn viên nhà trường hưởng ứng tham gia.

Ngay liền sau đó là phần Hội Chợ Ẩm Thực của các Chi đoàn, Đây là phần sôi nổi nhất của hoạt động kỉ niệm 87 năm thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh năm nay, các bạn đoàn viên trẻ đã cho thấy khả năng nấu nướng cũng như khả năng bán hàng nhạy bén của mình. Một phần không thể thiếu trong Hội Chợ Ẩm thực đó là phần thi nấu ăn. Qua phần thi, thầy cô và quý vị khách quý đã được chiêm ngưỡng nhiều “Tác phẩm” do chính bàn tay các bạn trẻ tạo ra. Ban giám khảo đã rất vất vả để chọn ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

            Phần cuối của chương trình là cuộc thi Trannguyenhan Idol lần IX. Đây là cuộc thi được tổ chức hàng năm vào dịp lễ 26/3, là sân chơi hấp dẫn, ý nghĩa cho những bạn đoàn viên có khả năng ca hát. Sau hai vòng loại, 10 bạn có giọng hát hay nhất đã vào vòng chung kết; trong vòng chung kết mỗi thí sinh sẽ thể hiện 2 bài hát: sở trường và bắc buộc. Năm nay, với giọng ca ngọt ngào mang âm hưởng miền Tây Nam Bộ của mình, bạn Trần Hồng Vy đến từ chi đoàn 12C8 đã giành quán quân Trannguyenhan Idol lần IX.

            L kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn đã khép lại nhưng dư âm của nó còn vang vọng mãi trong lòng các em học sinh, các thầy cô và phụ huynh của nhà trường. Đồng thời  tạo ra không khí vui vẻ, phấn khởi, lành mạnh của thầy và trò nhà trường để tạo nên chất lượng giáo dục toàn diện.

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 


Các tin khác:
Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS
VỀ NGUỒN
Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2017-2018.
Trường THPT TrầnNguyên Hãn Hưởng ứng “Ngày pháp luật Việt Nam năm 2013”
TUỔI TRẺ TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC VÕ NGUYÊN GIÁP
Lớp tập huấn công tác đoàn cho cán bộ Đoàn các lớp.
HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN VỚI QUY TẮC ỨNG XỬ
Học sinh trường thpt Trần Nguyên Hãn tích cực tham gia cuộc thi giải Toán (ViOlympic) và tiếng Anh (IOE) trên Internet
Quy chế đánh giá, xếp loại học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học phổ thông
ILA Vũng Tàu trao học bổng cho học sinh trường THPT Trần Nguyên Hãn
 
Tin tức
THỰC HIỆN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC - CAO HỌC 2019

NỘI DUNG CÔNG KHAI

  TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THI TOEFL ITP

  HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8/3

  TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ BESS VIỆT NAM 2019

  ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN THỰC TẬP VỀ TRƯỜNG

  HỌP MẶT ĐẦU NĂM
Trường Cao Đẳng Sư Phạm
Tuyển sinh 2019
Lượt truy cập:  6.318.696
 
 
thiet ke web thiet ke web hcm thiet ke web vung tau thiet ke web gia vang hoa dat hoa dat son nuoc son nuoc noi that binh sua tre em san xuat moc khoa may ao thun