THỰC HIỆN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC - CAO HỌC 2019

Sáng ngày 22/7/2019 nhà trường căn cứ lịch tuyển sinh (theo công văn số 796/BGDĐT-GDĐH ngày 6/3/2019 của Bộ GDĐT) hướng dẫn học sinh điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển Đại học - Cao đẳng 2019 bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng và mở cửa phòng máy để học sinh thực hiện điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến.

NỘI DUNG CÔNG KHAI

Nội dung "Công khai đối với cơ sở Giáo dục và Đào tạo thuộc hệ thống Giáo dục quốc dân theo quy định tại thông tư số 36/2017/TT-BGDĐT cuối năm học 2018-2019 kỳ 30/06/2019"

TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC THI TOEFL ITP

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM NGÀY 8/3

TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC QUỐC TẾ BESS VIỆT NAM 2019

Lăng kính học trò
TRẢI NGHIỆM HƯỚNG NGHIỆP NGHỀ DU LỊCH TẠI KHÁCH SẠN 5 SAO IMPERIAL
Đoàn trường THPT Trần Nguyên Hãn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn trường nhiệm kì 2018-2019.
Tuổi 18: Tự Tin - Hội Nhập
CỔNG TRƯỜNG SẠCH ĐẸP
BÓNG RỔ TRONG TRƯỜNG HỌC
Thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe thể lực, thể chất cho mọi người. Đây cũng là một cách để xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao tinh thần đồng đội của mọi người. Đặc biệt, với thế hệ trẻ càng phải được quan tâm về vấn đề này.
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG ĐẦU NĂM HỌC VÀ TỔ CHỨC CHO HỌC SINH KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2017-2018
Sôi động ngày hội thi thử IELTS
HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN KÝ CAM KẾT HƯỞNG ỨNG CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2016 - 2017
LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHOÁ 2013-2016
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC CHO HỌC SINH KHỐI 12 THAM GIA NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP VÀ THAM QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG- THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CHUNG KẾT CUỘC THI “ẢNH ĐẸP SÂN TRƯỜNG”
“Thanh niên với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc” và “Thanh niên với lí tưởng cách mạng”
CÂU LẠC BỘ “VUI ĐỂ HỌC” LỚP 11A1 NĂM HỌC 2013-2014
TÌNH NGƯỜI – ĐIỂM ĐẾN CỦA MỘT CHUYẾN ĐI
Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2013 cô giáo chủ nhiệm đã tổ chức cho lớp em có một chuyến đi đầy ý nghĩa.
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH – SINH VIÊN
Nhằm chào mừng kỉ niệm 63 năm ngày học sinh - sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2013). Tỉnh Đoàn Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức liên hoan văn nghệ “Tiếng hát học sinh – sinh viên” tại nhà hát Huyện Long Điền.

THỰC HIỆN THAY ĐỔI NGUYỆN VỌNG ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC - CAO HỌC 2019

NỘI DUNG CÔNG KHAI