CHÀO MỪNG 87 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH CỦA TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

Kỉ niệm 87 năm ngày thành lập đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018), trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức hội chợ ẩm thực và Tran Nguyen Han Idol lần thứ IX với sự hưởng ứng tích cực của chi đoàn các lớp. Hoạt động diễn ra vào ngày 24/3/2018, trong không khí náo nhiệt, vui tươi, an toàn, có ý nghĩa với thầy và trò nhà trường.

Thực hiện công văn số 422/SGDĐT-CtrTT về việc tăng cường công tác phổ biến, tuyên truyền giáo dục bắt buộc đội mũ bảo hiểm và kế hoạch 977/KH-SGDĐT về Thực hiện chương trình phòng chống tội phạm, ma tuý và phòng chống mua bán người năm học 2017 - 2018 trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Vào ngày chủ nhật 4/3/2018, đông đảo cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường đã tham gia vào cuộc thi đi bộ leo núi chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Ngoài ra, công đoàn còn tổ chức các hoạt động tập thể với các trò chơi ngoài trời để cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường thư giãn và vui chơi. Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi và phấn khởi của ngày đầu xuân Mậu Tuất 2018.

Lăng kính học trò
Tuổi 18: Tự Tin - Hội Nhập
CỔNG TRƯỜNG SẠCH ĐẸP
BÓNG RỔ TRONG TRƯỜNG HỌC
Thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe thể lực, thể chất cho mọi người. Đây cũng là một cách để xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao tinh thần đồng đội của mọi người. Đặc biệt, với thế hệ trẻ càng phải được quan tâm về vấn đề này.
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG ĐẦU NĂM HỌC VÀ TỔ CHỨC CHO HỌC SINH KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2017-2018
Sôi động ngày hội thi thử IELTS
HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN KÝ CAM KẾT HƯỞNG ỨNG CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2016 - 2017
LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHOÁ 2013-2016
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC CHO HỌC SINH KHỐI 12 THAM GIA NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP VÀ THAM QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG- THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CHUNG KẾT CUỘC THI “ẢNH ĐẸP SÂN TRƯỜNG”
“Thanh niên với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc” và “Thanh niên với lí tưởng cách mạng”
CÂU LẠC BỘ “VUI ĐỂ HỌC” LỚP 11A1 NĂM HỌC 2013-2014
TÌNH NGƯỜI – ĐIỂM ĐẾN CỦA MỘT CHUYẾN ĐI
Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2013 cô giáo chủ nhiệm đã tổ chức cho lớp em có một chuyến đi đầy ý nghĩa.
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH – SINH VIÊN
Nhằm chào mừng kỉ niệm 63 năm ngày học sinh - sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2013). Tỉnh Đoàn Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức liên hoan văn nghệ “Tiếng hát học sinh – sinh viên” tại nhà hát Huyện Long Điền.
CÔ GIÁO EM
TRÒ CHUYỆN CÙNG NGƯỜI ĐOẠT “VÒNG NGUYỆT QUẾ”
Vốn rất ngưỡng mộ những học sinh toàn năng nên ngay sau khi cuộc thi Rung Chuông Vàng kết thúc tôi tranh thủ gặp em Nguyễn Văn Hoàng lớp 12A1 – Người dành được vòng nguyệt quế trong cuộc thi Rung Chuông Vàng khối 12 vào sáng thứ 2 ngày 12/11/2012.

HỘI CHỢ ẨM THỰC VÀ TRAN NGUYEN HAN IDOL LẦN THỨ IX

NHẬP NGŨ 2018