HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

Đã thành thông lệ hàng năm, để tạo điều kiện cho các em học sinh có thêm những sân chơi bổ ích, giúp các em ôn luyện kiến thức, đặc biệt là trải nghiệm những kỹ năng sống cần thiết, Ban Giám hiệu cùng tập thể các thầy cô giáo trường THPT Trần Nguyên Hãn đã có nhiều nỗ lực cố gắng để tổ chức nhiều sân chơi cho các em trong đó có hội thi “Học sinh xuất sắc của năm”.

HỌC SINH TRẦN NGUYÊN HÃN ĐẠT GIẢI THI HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH LỚP 12 NĂM HỌC 2017 – 2018

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS , Thứ hai, ngày 27/11/2017, trường THPT Trần Nguyên Hãn đã tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống HIV/AIDS với chủ đề năm 2017 ““Xét nghiệm HIV sớm - Hướng tới mục tiêu 90-90-90 vào năm 2020”. Người thực hiện: cô Phan Thị Mỹ Hạnh- Phó hiệu trưởng phụ trách hoạt động ngoài giờ lên lớp và y tế học đường.

THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TIẾN HÀNH XỊT THUỐC TRỪ MUỖI TOÀN TRƯỜNG

VỀ NGUỒN

Lăng kính học trò
CỔNG TRƯỜNG SẠCH ĐẸP
BÓNG RỔ TRONG TRƯỜNG HỌC
Thể dục thể thao giúp nâng cao sức khỏe thể lực, thể chất cho mọi người. Đây cũng là một cách để xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, nâng cao tinh thần đồng đội của mọi người. Đặc biệt, với thế hệ trẻ càng phải được quan tâm về vấn đề này.
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG ĐẦU NĂM HỌC VÀ TỔ CHỨC CHO HỌC SINH KÍ CAM KẾT THỰC HIỆN CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2017-2018
Sôi động ngày hội thi thử IELTS
HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN KÝ CAM KẾT HƯỞNG ỨNG CÁC PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2016 - 2017
LỄ TRI ÂN VÀ TRƯỞNG THÀNH CỦA HỌC SINH KHỐI 12 NIÊN KHOÁ 2013-2016
TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN TỔ CHỨC CHO HỌC SINH KHỐI 12 THAM GIA NGÀY HỘI HƯỚNG NGHIỆP VÀ THAM QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG- THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
CHUNG KẾT CUỘC THI “ẢNH ĐẸP SÂN TRƯỜNG”
“Thanh niên với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc” và “Thanh niên với lí tưởng cách mạng”
CÂU LẠC BỘ “VUI ĐỂ HỌC” LỚP 11A1 NĂM HỌC 2013-2014
TÌNH NGƯỜI – ĐIỂM ĐẾN CỦA MỘT CHUYẾN ĐI
Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2013 cô giáo chủ nhiệm đã tổ chức cho lớp em có một chuyến đi đầy ý nghĩa.
LIÊN HOAN TIẾNG HÁT HỌC SINH – SINH VIÊN
Nhằm chào mừng kỉ niệm 63 năm ngày học sinh - sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2013). Tỉnh Đoàn Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức liên hoan văn nghệ “Tiếng hát học sinh – sinh viên” tại nhà hát Huyện Long Điền.
CÔ GIÁO EM
TRÒ CHUYỆN CÙNG NGƯỜI ĐOẠT “VÒNG NGUYỆT QUẾ”
Vốn rất ngưỡng mộ những học sinh toàn năng nên ngay sau khi cuộc thi Rung Chuông Vàng kết thúc tôi tranh thủ gặp em Nguyễn Văn Hoàng lớp 12A1 – Người dành được vòng nguyệt quế trong cuộc thi Rung Chuông Vàng khối 12 vào sáng thứ 2 ngày 12/11/2012.
HỌC SINH TRƯỜNG THPT TRẦN NGUYÊN HÃN KÍ CAM KẾT HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM HỌC 2012 – 2013
Vào tiết chào cờ sáng thứ 2, ngày 24 tháng 9 năm 2012, tại trường THPT Trần Nguyên Hãn đã diễn ra lễ kí cam kết hưởng ứng các phong trào thi đua; thực hiện tốt nội quy nhà trường năm học 2012 - 2013 của đại diện 39 tập thể lớp.

HỌC SINH XUẤT SẮC 2018

Hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV/AIDS